0945221189

Tìm hiểu về chính sách bán hàng khi mua biệt thự Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh

Về chính sách bán hàng của biệt thự Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh và giá bán các căn biệt thự Ecopark Vinh chưa được công bố chính thức. Nhưng theo các chuyên gia dự báo các căn biệt thự thuộc dự án sẽ có mức giá khá hấp dẫn và đảm bảo lợi nhuận cho những khách hàng mua để sử dụng và nhà đầu tư quyết định mua ngay trong đợt đầu. Ngoài việc nhận được mức giá ưu đãi, những khách hàng đầu tiên này cũng sẽ có cơ hội lựa chọn các căn biệt thự ở những vị trí đẹp trong tổng thể dự án.

Biệt Thự Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh

Về chính sách mua hàng, khi khách hàng mua bất cứ loại hình nào trong quy hoạch dự án bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự đảo, biệt thự song lập Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh thì đều được tạo điều kiện và có những chính sách hỗ trợ vô cùng hấp dẫn. Những khách hàng đầu tiên sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi của CĐT Khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính từ ngân hàng khi quyết định đầu tư và đặt mua biệt thự Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh. Lãi suất cũng sẽ được tính theo mức khá thấp và ưu đãi nhằm tri ân khi quý khách là những khách hàng đầu tiên sở hữu các căn biệt thự của dự án khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh thông thường mức hỗ trợ từ 18-24 tháng Ân hạn nợ gốc.

Về tiến độ thanh toán cụ thể cho những khách hàng đang tìm hiểu để mua biệt thự Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh sẽ được cập nhật sớm nhất. Dự báo về tiến độ sẽ rất linh hoạt đảm bảo cho nhiều khách hàng giảm được áp lực về tài chính, không bị áp lực tài chính như mua nhà đất thổ cư…

Biệt thự đảo làng Hà Lan tại dự án Ecopark

Lý do lựa chọn dự án biệt thự Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh Là một trong những dự án bất động sản tiềm năng hứa hẹn sẽ bùng nổ vào năm 2021, Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh chính là một kênh đầu tư hiệu quả cho quý khách hàng khi muốn sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp thượng lưu ngay trung tâm thành phố Vinh. Vậy khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh này có những gì hấp dẫn khiến các nhà đầu tư phải chịu “xuống tiền” như vậy?

Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi: Toàn bộ khu đô thị tọa lạc tại phía đông của thành phố Vinh, nơi hứa hẹn có tương lai đồng bộ và phát triển. Yếu tố giao thông thuận tiện cũng chính là lý do thu hút các nhà đầu tư quyết định sở hữu cho mình một căn biệt thự ngay tại khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh.

Là khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp đầu tiên tại địa phương: Dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh được đầu tư kỹ lưỡng, quy hoạch thông minh và hệ tiện ích đa dạng. Đây chính là cơ hội để tạo dựng cuộc sống văn minh và mở ra cơ hội kinh doanh cực kỳ lớn cho các nhà đầu tư.

Tiện ích sống xanh tại dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh

Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh kiến tạo một không gian sống xanh cao cấp: Khu đô thị được quy hoạch và xây dựng theo lối kiến trúc mở. Bao quanh các căn biệt thự Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh là con sông nhân tạo và các công viên cây xanh, vườn hoa tạo nên sự giao hòa cùng thiên nhiên.

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai: Sở hữu vị trí “vàng” cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp đầu tiên tại trung tâm thành phố Vinh, biệt thự Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh hứa hẹn sẽ có tiềm năng tăng giá rất cao khi khu đô thị được hình thành và đưa vào sử dụng. Đây sẽ là nguồn đầu tư có lợi lâu dài dành cho chủ sở hữu cũng là cơ hội để đầu cơ, lướt sóng thị trường.

Không gian sống xanh tại dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu chính sách bán hàng và mua nhà biệt thự tại dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh hãy đăng kí thông tin theo hướng dẫn để được cập nhật sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký báo giá
Gọi điện ngay