0945221189

The Plaza Eco Central Park – Resort Giữa Lòng Phố Chuẩn Bị Ra Mắt

Nối tiếp sự thành công của phân khu The Garden, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục mang đến cho thị trường BĐS Vinh thêm một siêu phẩm mới tại KĐT Eco Central Park mang tên The Plaza – Resort giữa lòng phố. Phân khu The Plaza là nơi đón gió biển đầu tiên và ngắm bình minh đẹp nhất thành phố Vinh. Một thiên đường trải nghiệm và giải trí từ sáng đến đêm; Quy tụ mọi điểm check in, mua sắm, giải trí sầm uất nhất thành Vinh.

  • VỊ TRÍ CỦA PHÂN KHU THE PLAZA ECO CENTRAL PARK

Nếu như đại đô thị Eco Central Park nằm tại phía Đông thành Vinh thì phân khu The Plaza nằm tại phía Đông Eco Central Park, kề cạnh với phân khu The Garden đã ra mắt trước đó.

The Plaza có vị trí tiếp giáp với 2 trục đại lộ giao thông huyết mạch là đại lộ Hùng Vương và đại lộ Âu Cơ mang đến giá trị giao thương vô cùng tiềm năng và thuận lợi. Là phân khu gần nhất với Hồ Thiên Nga và dòng sông Lam thơ mộng, là nơi đón gió biển đầu tiên và cũng là nơi ngắm bình minh đẹp nhất thành Vinh.

Vị trí phân khu The Plaza Eco Central Park

Nhờ vị trí đắc địa mà The Plaza được thừa hưởng hệ thống giao thông hiện đại cùng hạ tầng hoàn thiện, là nơi đón vượng khí cùng với cảnh quan hiện đại, phân khu này sẽ thu hút được cộng đồng cư dân tri thức, hưởng thụ không gian sống xanh, bên cạnh đó là kinh doanh sầm uất.

  • THE PLAZA – ĐIỂM QUY TỤ ĐIỂM CHECK IN, MUA SẮM, GIẢI TRÍ SẦM UẤT NHẤT THÀNH VINH

Những ngôi nhà tại The Plaza Eco Central Park được ví như một resort đẹp nhất thành Vinh. Rời xa những rừng bê tông chật chội, khói bụi, để lắng nghe những âm thanh từ thiên nhiên chân thật nhất. Mỗi sáng bạn có thể thức dậy đón bình minh bình yên, hay chiều tăng ca ngắm nhìn hoàng hôn rực rỡ. Đó chắc Đó chắc chắn là trải nghiệm ai cũng khao khát trong đời.

Không những vậy, đây còn là địa điểm check in, mua sắm, giải trí từ sáng đến đêm. Nơi đây hội tụ những tiện ích đẳng cấp như khu vui chơi nước, vườn ánh sáng, công viên Mùa Xuân, đường lễ hội,…đều là những địa điểm sẽ thu hút du khách. Đặc biệt đây cũng là khu phố giải trí đêm đầu tiên tại thành Vinh, du khách sẽ được tận hưởng vui chơi thỏa sức mình.

The Plaza – Điểm quy tụ điểm check in, mua sắm, giải trí sầm uất nhất thành Vinh.

The Plaza trong tương lai sẽ trở thành một địa điểm du lịch mới của Vinh, một địa điểm “phải đến” cho du khách trong và ngoài nước, mang đến nhiều sự lựa chọn, cơ hội kinh doanh phù hợp với tài chính của nhiều nhà đầu tư, thúc đẩy Vinh trở thành địa phương phát triển du lịch đặc sắc. 

  • CHUẨN BỊ RA MẮT PHÂN KHU THE PLAZA

Giữ nguyên triết lý nắng không chạm đến đỉnh đầu, mỗi góc tại phân khu The Plaza đều được xây dựng với những loại cây xanh xanh mát, rực rỡ, gạn bớt nóng bức của cái nắng rát da xứ Nghệ. Với loại hình sản phẩm đa dạng, từng căn nhà đều là một tổ ấm nghỉ dưỡng hạnh phúc kết hợp cùng sự giao thoa hoàn hảo giữa con người và thiên nhiên, cũng là địa điểm kinh doanh mang lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký báo giá
Gọi điện ngay