0945221189

Đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài có giá như thế nào đối với dự án Eco Central Park Vinh

Dự án Eco Central Park Vinh  là KĐT sinh thái đa tầng đầu tiên và duy nhất ở thành phố Vinh – Nghệ An. Có quy mô 200 ha bao gồm có 3147 căn Biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse cực kì sang trọng và đẳng cấp, mật độ xây dựng của dự án này rất thấp chỉ khoảng 30 % còn lại là cây xanh, mặt nước, công trình giao thông, giáo dục và y tế và rất nhiều tiện ích.  Một KĐT sinh thái hiện đại đồng bộ với chuẩn sống cao cấp, “hệ thống sinh thái xanh” vì vậy dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở tại Vinh và các nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp quan tâm đến. Hiện có rất nhiều khách hàng đặt những câu hỏi cho chúng tôi là dự án Eco Central Park Vinh có gì đặc biệt? Có nên đầu tư vào dự án khu đô thị Eco Central Park Vinh hay không? Tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài đi qua dự án khi nào triển khai xong? Và nếu đầu tư thì nên đầu tư vào sản phẩm nào “biệt thự Eco Central Park Vinh”, “liền kề Eco Central Park Vinh” hay “ shophouse Eco Central Park Vinh”?

vị trí eco central park vinhVị trí dự án Eco Central Park Vinh 

Tuyết đường Nguyễn Sỹ Sách kéo đoạn cắt qua dự án Eco Central Park Vinh bao giờ hoàn thành?

Trong những cuộc họp gần của tỉnh Nghệ An về vấn đề hạ tầng năm 2021 thì có 3 dự án về giao thông lớn của Tỉnh được chú trọng để sớm được triển khai có thể là: 1 là tuyến đường 72m đại lộ Vinh – Cửa Lò, 2 là trục đường Lê Mao kéo dài đoạn còn lại nối với đường tránh Vinh và 3 là chính là tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài cắt qua dự án khu đô thị Eco Central Park Vinh. Sau khi hoàn thành nốt tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài thì việc giao thông của cư dân ở tại khu đô thị Eco Central Park Vinh là cực kì thuận lợi.

Điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu để mua nhà tại dự án Eco Central Park Vinh đó là dự án sẽ mở bán trước khi tuyến Nguyễn Sỹ Sách được thông tuyến hay sau khi làm đường xong? Có lẽ đối với những nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp có tầm nhìn thì việc mua dự án trước lúc có đường mới là đầu tư sang suốt bởi vì giá trị của BĐS sau khi có đường lớn đi quá thì tỷ lệ lợi nhuận cao hơn hẳn. Chúng ta có thể hình dung được mức độ tăng giá của BĐS tại các dự án khi chưa xong đường và đã xong đường là khác nhau như thế nào.

Một điều chắc chắn rằng ngay khi tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài qua dự án Eco Central Park Vinh được hoàn thành thì giá trị nhà ở tại dự án  sẽ được tăng lên một cách đáng kể. Việc đầu tư vào dự án Eco Central Park Vinh vào thời điểm hiện tại chính là một cơ hội mà những nhà đầu tư BĐS thông thái không nên bỏ lỡ.

Dự án KĐT Eco Central Park Vinh tọa lạc Hưng Hòa – Tp Vinh có diện tích lên tới 200ha với đa dạng các loại hình nhà ở, cùng với đó là môi trường sống lý tưởng cho người dân ở Tp Vinh. Liệu với những lý do đấy đã đủ hấp dẫn để các nhà đầu tư “xuống tiền” vào dự án Eco Central Park Vinh chưa?

Để đâu tư một sản phẩm bất động sản thì cần phải hội tụ được rất nhiều yếu tố mà hơn hết đó chính là tính thanh khoản của bất động sản tại dự án đấy. Và dự án Eco Central Park Vinh có thể nói là một sản phẩm có tính thanh khoản rất tốt nhờ những lý do sau đây.

Dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh có vị trí chiến lược

Quy hoạch phát triển hạ tầng sẽ thúc đẩy giá của bất động sản trong khu vực tăng cao, nhưng mức độ tăng giá nhiều hay tăng ít thì còn tùy thuộc vào vị trí của dự án đó. Để đáp ứng được cả 3 yếu tố: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” thì dự án Eco Central Park Vinh sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa với tổng diện tích lên tới 200ha trên địa phận của xã Hưng Hòa, P. Hưng Dũng thành phố Vinh. Vị trí này của dự án mang đến rất nhiều lợi thế về mặt di chuyển trong nội đô Tp Vinh, khu du lịch biển Cửa Lò và các huyện phía Bắc tỉnh Hà Tĩnh như:

Cách trung tâm thành phố Vinh 7 km

Cách sân bay quốc tế Vinh 11 km

Cách khu du lịch biển Cửa Lò 13 km

Đây cũng là một khu vực mà tốc độ phát triển mạnh nhờ có hệ thống giao thông lớn, trong tương lai gần khi mà tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài được hoàn thành cùng với cầu Bến Thủy 4 bắc qua Hà Tĩnh sẽ trở thành một trục dọc của thành phố Vinh, dễ dàng kết nối trung tâm Vinh với đường tránh Vinh, tuyến quốc lộ 1A và tình Hà tĩnh. Như vậy cư dân ở 2 đầu cầu Bến Thủy 4 của Nghệ An và Hà Tĩnh có thể thuận tiện trong giao thương thúc đẩy kinh tế của 2 tỉnh cùng phát triển. Như vậy nhiều cư dân Hà Tĩnh làm việc tại thành phố Vinh lại có thể thêm một địa chỉ rất đáng tin cậy để mua nhà ở vì giao thông đã trở lên thuận lợi hơn rất nhiều.

vị trí chiến lược của eco central park vinh

Vị trí đắc địa chiến lược dự án Eco Central Park Vinh.

Dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh với tiềm năng trong tương lai

Thành phố Vinh có tọa độ địa lý từ 18°38’50” đến 18°43’38″ vĩ độ Bắc, từ 105°56’30″ đến 105°49’50″ kinh độ Đông. Thành phố Vinh nằm bên bờ sông Lam, có vị trí địa lý:

– Phía Bắc giáp huyện Nghi Lộc

– Phía Nam và Đông Nam giáp huyện Nghi Xuân thuộc tỉnh Hà Tĩnh

– Phía Tây và Tây Nam giáp huyện Hưng Nguyên.

– Thành phố Vinh là trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh và đã được Chính phủ quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa của vùng Bắc Trung Bộ.

– Thành phố Vinh cách thủ đô Hà Nội 295 km về phía Bắc, cách thị xã Cửa Lò 16 km về phía Tây, cách Thành phố Hồ Chí Minh 1.424 km về phía Nam, cách thủ đô Viên Chăn (Lào) 456 km về phía Tây.

Diện tích & Dân số

Diện tích 105 km²

Dân số: 545.180 (2018).[1] Trong đó cư dân thành thị chiếm 80%. 4% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Nhằm thực hiện đề án “Phát triển thành phố Vinh trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá vùng Bắc Trung Bộ” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, từ nay đến năm 2020, thành phố Vinh sẽ mở rộng địa giới hành chính để có diện tích 250 km² với dân số dự kiến là 800.000 – 1.000.000 người. Sau khi mở rộng, diện tích của thành phố Vinh sẽ bao gồm thành phố Vinh hiện nay và toàn bộ diện tích thị xã Cửa Lò, phần phía Nam huyện Nghi Lộc, phía Bắc huyện Hưng Nguyên. Ranh giới thành phố mới sẽ là phía Bắc là đường Nam Cấm, phía Tây là đường tránh Vinh, phía Nam là sông Lam và phía Đông là biển Đông.

Dự kiến giai đoạn I dự án sẽ được mở bán ra thị trường khoảng … căn nhà biệt thự đơn lập, song lập, liền kề , và shophouse nhà phố với giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ từ… triệu/m2. Đối với những người dân đã quen với lối sống nhà thổ cư truyền thống, mà muốn chuyển sang sống trong khu đô thị sinh thái văn minh hiện đại, đầy đủ mọi tiện nghi, và tiện ích cao cấp, an toàn cao thì khu đô thị Eco Central Park Vinh  đang là lựa chọn không thể bỏ quá.

đường nguyễn sỹ sách kéo dài

Tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài cắt ngang dự án Eco Central Park Vinh

Tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài khi được xây dựng xong sẽ kết nối thẳng cắt qua dự án Eco Central Park Vinh là tuyến đường lớn cấp đô thị với chiều rộng lên tới 48m2 bắt đầu từ nút giao Đại lộ Lê Nin – Nguyễn Sỹ Sách đến đường tránh Vinh. Sắp tới khi đường Nguyễn Sỹ Sách được thông xe thì quãng đường từ “dự án Eco Central Park Vinh” vào trung tâm thành phố và di chuyển qua Hà Tĩnh trở lên rất thuận tiện.

Chắc chắn rằng ngay khi tuyến đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài hoàn thành thì giá trị thì nhà ở tại dự án Ecopark Vinh Eco Central Park Vinh sẽ tăng lên một cách rất đáng kể. Việc đầu tư dự án Eco Central Park Vinh ngay từ đợt đầu mở bán chính là một cơ hội mà những nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp  không nên bỏ lỡ.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên có thể đánh giá rằng: khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh sẽ là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, là khu đô thị đáng sống bậc nhất thành phố Vinh. Là nơi thích hợp để an cư lâu dài, và cũng là lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư BĐS khắp cả nước.

Quý nhà đầu tư quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên truy cập Website: https://ecocentralparkvinhcity.com để cập nhật thông tin về dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh sớm nhất. Xin cảm ơn Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký báo giá
Gọi điện ngay