0945221189

Các quy trình thủ tục mua nhà tại dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh

Quy trình thủ tục mua nhà dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh là như thế nào? Mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin.

Quy trình  mua nhà Biệt Thự, Liền Kề, Shophouse, Chung cư tại dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park như thế nào ? Cần phải làm những thủ tục gì với chủ đầu tư ? Cần những giấy tờ cá nhân nào ?

Có rất nhiều khách hàng tại Nghệ An đang quan tâm có nhu cầu đặt mua nhà dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng tại Nghệ An còn chưa rõ về quy trình đặt cọc và thủ tục mua bán ra sao? Bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu về quy trình và các giấy tờ cần thiết khi đặt mua nhà  tại dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh của CĐT Ecopark một cách rõ ràng nhất.

Hình ảnh quen thuộc trong tất cả các đợt mở bán của CĐT Ecopark, Eco central park
Hình ảnh quen thuộc trong tất cả các đợt mở bán của CĐT Ecopark

Quy trình đặt mua biệt thự, liền kề, shophouse dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park.

Quy trình mua căn hộ biệt thự, liền kề, shophouse dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh trải qua các bước sau: Đặt Cọc mua + Ký văn bản thỏa thuận + Ký hợp hợp đồng mua bán  + Thanh toán theo tiến độ + Thủ tục cấp sổ sở hữu…

Khách hàng làm thủ tục trước khi vào mua hàng dự án Ecopark - Eco Central Park

I. Chọn đại lý phân phối và nhân viên tư vấn dự án chuyên nghiệp.

Việc đầu tiên mà khách hàng phải làm sau khi nghiên cứu kĩ dự án là lựa chọn đơn vị bán hàng dự án uy tín, chuyên nghiệp. Lựa chọn người bán hàng có tâm, nhiệt tình và chuẩn xác. Điều đó giúp khách hàng sẽ được tư vấn giải quyết mọi vấn đề thắc mắc, giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu như: Trong tầm tài chính, căn hộ có phong thủy tốt ( vị trí đẹp,diện tích phù hợp, hướng nhà hợp tuổi…)

II. Đặt mua căn hộ biệt thự, liền kề, shophouuse dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park.

Sau khi nhân viên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu, khách hàng yêu cầu nhân viên tư vấn kiểm tra tình trạng căn nhà đó và yêu cầu tư vấn viên khóa căn (lock căn) giữ chỗ để chuyển tiền đặt cọc mua.

Thông thường thời gian Lock căn sẽ là 30 phút đảm bảo khách hàng đủ thời gian chuyển tiền đặt cọc vào chủ đầu tư. Nếu sau thời gian lock căn mà khách hàng chưa chuyển tiền thì căn hộ đó sẽ được tự động mở căn (Unlock căn) và khách hàng mới có quyền được lựa chọn căn hộ đó.

III. Nộp tiền đặt cọc cho chủ đầu tư khi mua căn hộ tại dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh.

Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức nộp tiền khác nhau khi đặt cọc mua nhà dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh như: Nộp tiền trực tiếp tại Ngân hàng hoặc qua chuyển khoản Internet banking. Chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn việc nộp tiền qua Internet banking để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối vì việc thanh toán tiền mặt qua quá trình vận chuyển vẫn có những rủi ro nhất định.

Lưu ý: Khi chuyển tiền qua Internet banking cho chủ đầu tư Ecopark khách hàng cần kiểm tra rõ số tài khoản nhận tiền, đơn vị nhận tiền.

IV. Kí văn bản thỏa thuận với chủ đầu tư.

Kí văn bản thỏa thuận đặt mua dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh là một bước rất quan trọng nhằm đảm bảo tính hợp pháp, tính sở hữu của khách hàng đối với căn hộ biệt thự, liền kề, Shophouse đã lựa chọn. Thời gian kí văn bản thỏa thuận sau khi đặt cọc thông thường sẽ là trong vòng 7-10 ngày.

KÍ THỎA THUẬN ĐẶT CỌC

  •  Đối với KH là cá nhân:

1. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước bản photo kèm bản gốc để đối chiếu

2. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (Nếu có)

3. Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền ng chứng còn thời hiệu và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. Khuyến khích khách hàng cung cấp bản photo hộ khẩu tại thời điểm ký TTĐC.

  • Đối với KH là Doanh nghiệp:

1. Giấy chứng nhận ĐKDN bản ng chứng hoặc chứng thực còn thời hiệu

2. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người đại diện theo pháp luật bản photo kèm bản gốc để đối chiếu;

3. Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. 4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (nếu có)

Sau khi kí văn bản thỏa thuận đặt cọc thì chủ đầu tư sẽ có giấy hẹn ngày trả văn bản thỏa thuận. Ngày được nhận văn bản thỏa thuận nếu khách hàng không tự đi lấy được thì có thể viết ủy quyền để người nhà lấy hộ.

V. Kí hợp đồng mua bán với chủ đầu tư

Đây là bước quan trọng nhất thể hiện giá trị pháp lý giữa chủ đầu tư và khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh.

Sau khi khách hàng đảm bảo thanh toán đủ số tiền được quy định của chủ đầu tư sẽ được tiến hành kí hợp đồng mua bán căn hộ.

KÍ HỢP ĐỒNG MUA BÁN

  • Đối với KH là cá nhân:

1. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước bản ng chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.

2. Sổ hộ khẩu bản ng chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.

3. Giấy chứng nhận kết hôn bản ng chứng hoặc chứng thực (nếu có).

4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (nếu có).

5. Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền ng chứng và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản ng chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.

  •  Đối với KH là Doanh Nghiệp:

1. Giấy chứng nhận ĐKDN bản ng chứng hoặc chứng thực còn thời hiệu

2. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người đại diện theo pháp luật bản ng chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu;

3. Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu.

4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có bản gốc (nếu có);

Những thông tin trên đây đã giúp quý khách hàng của dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park nắm rõ quy trình, thủ tục đặt mua biệt thự, liền kề, shophouse tại dự án. Qua đó, giúp khách hàng sẽ có những hiểu biết nhất định về quy trình đặt mua, đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng khi mua nhà của dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park.

Khách hàng sếp hàng để vào mua nhà ở Ecopark, Eco central park
Khách hàng sếp hàng để vào mua nhà ở Ecopark

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá gốc chủ đầu tư, mặt bằng phân lô 1/500, các mẫu thiết kế biệt thự liền kề, giá bán từng căn biệt thự, liền kề, shophouse và chinh sách bán hàng, tiến độ thanh toán của chủ đầu tư dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park Vinh quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng bán hàng của dự án. Hotline 0945221189 hoặc email: info.ecoparkvinh@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký báo giá
Gọi điện ngay